Thành công từ những nụ cười WINSMLE

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ WINSMLE MANG LẠI

TÂM – ĐỨC – TÍN -THÀNH – NHÂN

 

TÂM

– Win Smile coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, chăm sóc khách hàng bằng phụng sự và yêu thương.

ĐỨC

– Win Smile lấy chữ  ĐỨC làm gốc, làm thước đo đạo đức nghề nghiệp bới sức khỏe của con người là vốn quý giá nhất. Đi đúng vào căn nguyên, gốc rễ và nhu cầu khách hàng nhằm kiến tạo lại nụ cười khỏe mạnh bên trong, rạng rỡ bên ngoài.

TÍN

– Win Smile  lấy chữ TÍN là nền tảng, trách nhiệm và danh dự của chính mình. Chúng tôi tôn trọng sự tự nguyện và nhu của khách hàng. Không ép buộc và làm đúng lương tâm, đúng cam kết với khách hàng , đối tác và đồng nghiệp.

THÀNH

– “Một sự tín – chín sự thành”  là nguyên tắc để duy trì  sự thành công, thịnh vượng của chúng tôi và bạn.  Win Smile hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng lâu dài dựa trên nguyên lý nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi.

NHÂN

– Win Smile coi chữ NHÂN là cốt lõi  bởi chữ NHÂN không chỉ là cá nhân, mà còn là cả tập thể, cả một nhân loại. Gìn giữ giá trị cốt lõi, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng cả tấm lòng, tình yêu thương và tinh thần nhân văn.

CEO – BÙI BÍCH UYÊN

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile ra đời vào năm 2017 giữa tâm bão nha khoa thẩm mỹ đang rầm rộ, thị trường nha khoa đang được đánh sâu và đẩy mạnh nhiều nhất. Tại sao chúng tôi phải dùng từ “thị trường” mà không phải từ khác?
Phát triển là điều tốt, cực kỳ tốt, tuy nhiên song song với sự phát triển vượt bậc của ngành nha cũng chính là nỗi lo lắng của người sử dụng, của chúng tôi và bạn.
Thấu hiểu được điều đó, Win Smile ra đời với mong muốn bảo tồn giá trị cốt lõi và đưa đến giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho hàng triệu nụ cười Việt, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng.

WINSMILE – NHA KHOA CHO NGƯỜI THÀNH CÔNG

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế lại nụ cười, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống, thành công hơn trong công việc của chính mình.

  1. Thiết kế nụ cười dành cho doanh nhân.
  2. Thiết kế nụ cười dành cho người nổi tiếng.
  3. Thiết kế và hoàn thiện nụ cười dành cho những ai mong muốn khao khát thay đổi bản thân.

CHỊ THU THUỶ – CEO SPA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Bao nhiêu năm sống chung với hàm răng khấp khểnh, bây giờ thì tôi hoàn toàn tự tin mỗi khi cười rồi. Cảm ơn Win Smile đã giúp tôi lấy lại tuổi thanh xuân

ANH HIẾU ORION – CEO ORION MEDIA

Bản thân mình nghĩ thì nên yêu thương cơ thể mình hơn, người Việt Nam thường hay không để ý nhiều đến cơ thể và chăm sóc răng miệng. Anh cũng tình cờ biết Win Smile và anh rất thích mà cách Win Smile chăm sóc khách hàng giúp khách hàng tự ý thức phải yêu thương cơ thể mình hơn!

CHỊ HOÀNG NGỌC BÍCH – CEO MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THUẦN VIỆT

Là một CEO của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt , tớ chọn cho mình những cách làm đẹp an toàn nhất. Cái răng cái tóc là góc con người mà .

Đặt lịch thăm khám kiểm tra răng miệng tổng quá hoàn toàn miễn phí tại Win Smile

 

===================
WIN SMILE – THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG NỤ CƯỜI
Địa chỉ: Số 10/1194 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn viên: 0966688234 – 0246651389
===================
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
===================
Website: https://winsmile.vn
Blog: https://blognhakhoa.vn
Fanpage: https://fb.com/nhakhoaquoctewinsmile/
Youtube: http://bit.ly/yt-winsmile
Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoawinsmile/

Leave a Comment: